KIDS-D @ SWU >
[0002] โรงเรียนสาธิต มศว ประสานมิตร (ฝ่ายมัธยม) >
การงานพื้นฐานอาชีพและเทคโนโลยี >
คหกรรม >
Please use this identifier to cite or link to this item:
http://kids-d.swu.ac.th/dspace/handle/123456789/227
|
Title: | เบเกอรี่เบื้องต้น : ขนมปัง |
Authors: | ศิริอร นพกิจ |
Keywords: | เบเกอรี่เบื้องต้น |
Issue Date: | 1-Feb-2009 |
Abstract: | ขนมปัง เป็นขนมอบชนิดหนึ่ง ที่ได้จากการใช้ยีสต์
โดยมีส่วนผสมหลัก คือ แป้งสาลี ยีสต์ เกลือ น้ำ และส่วนผสมอื่น ๆ เช่น ไข่ น้ำตาลนม เนย ผลไม้ ฯลฯ เป็นส่วนผสมที่เกิดจากการนวด ผสมรวมกัน ทำให้เกิดขนมปังชนิดต่าง ๆ มากมาย |
URI: | http://kids-d.swu.ac.th:8080/dspace/handle/123456789/227 |
Appears in Collections: | คหกรรม
|
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.
|