DSpace
 

KIDS-D @ SWU >
[0002] โรงเรียนสาธิต มศว ประสานมิตร (ฝ่ายมัธยม) >
การงานพื้นฐานอาชีพและเทคโนโลยี >
คหกรรม >

Please use this identifier to cite or link to this item: http://kids-d.swu.ac.th/dspace/handle/123456789/227

Title: เบเกอรี่เบื้องต้น : ขนมปัง
Authors: ศิริอร นพกิจ
Keywords: เบเกอรี่เบื้องต้น
Issue Date: 1-Feb-2009
Abstract: ขนมปัง เป็นขนมอบชนิดหนึ่ง ที่ได้จากการใช้ยีสต์ โดยมีส่วนผสมหลัก คือ แป้งสาลี ยีสต์ เกลือ น้ำ และส่วนผสมอื่น ๆ เช่น ไข่ น้ำตาลนม เนย ผลไม้ ฯลฯ เป็นส่วนผสมที่เกิดจากการนวด ผสมรวมกัน ทำให้เกิดขนมปังชนิดต่าง ๆ มากมาย
URI: http://kids-d.swu.ac.th:8080/dspace/handle/123456789/227
Appears in Collections:คหกรรม

Files in This Item:

File Description SizeFormat
รายงานเบเกอรี่ ของณัฐ.ppt235 kBMicrosoft PowerpointView/Open

Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

 

Valid XHTML 1.0! DSpace Software Copyright © 2002-2007 MIT and Hewlett-Packard - Feedback